Trang chủ NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN Học nghiệp vụ quản lý nhà hàng khách sạn ở đâu tại...

Học nghiệp vụ quản lý nhà hàng khách sạn ở đâu tại TPHCM

2778
0
Học quản trị khách sạn

HỌC NGHIỆP VỤ QUẢN LÝ NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN Ở ĐÂU TẠI TPHCM. TRƯỜNG ĐÀO TẠO QUẢN LÝ NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN?

Bạn đang muốn tìm cho mình một địa chỉ học quản lý nhà hàng khách sạn uy tín – chất lượng tại Tp Hồ Chí Mình. Một trung tâm đào tạo dạy nghề chất lượng về nghiệp vụ quản lý nhà hàng khach sạn?

CTCP Giáo dục Việt Nam đào tạo quản lý nhà hàng khách sạn tại TPHCM

Với nhiều kinh nghiệp trong lĩnh vực đào tạo, trung tâm đã không ngừng đổi mới phương pháp giảng dạy và học tập, chất lượng đào tạo ngày càng nâng cao để đảm bảo về chất lượng cũng như là lượng học viên tới tham gia học tập tại trường ngày càng nhiều.

Với đội ngũ giáo viên đầy kinh nghiệm và có nhiệt huyết với nghề, là những chuyên gia – quản lý hiện đang công tác tại các hệ thống nhà hàng khách sạn từ 4 sao trở lên. Các nội dung giảng dạy đều được cập nhật thường xuyên, cơ sở vật chất – trang thiết bị đều tiên tiến và đạt chuẩn quốc tế.

THÔNG TIN KHÓA HỌC QUẢN LÝ NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN

Ngày mở lớp:             Vui lòng liên hệ: 0938601982

Thời gian đào tạo: theo quy định

Ngày giờ học:             Tối thứ 5 – 7 từ 18h00 đến 20h30

Học phí:                     2.800.000/ học viên( bao gồm chi phí cấp chứng chỉ).

Chứng chỉ:                 Tổng cục dạy Nghề – giá trị toàn quốc.

Những ai có thể tham gia khóa học: Các doanh nghiệp, quản lý, trợ lý, tổ trưởng nhà hàng Bar cao cấp hoặc học viên các lớp nghiệp vụ nhà hàng muốn nâng cao trình độ chuyên môn trong ngành kinh doanh nhà hàng khách sạn.

ƯU ĐIỂM KHÓA HỌC QUẢN LÝ NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN

  • Toàn khóa học tập trung vào việc bổ sung và nâng cao kỹ năng nghiệp vụ và nghiệp vụ quản trị, giúp học viên có đủ các kiến thức cơ bản khi trực tiếp làm việc trong môi trường thực tế ngay sao khi tốt nghiệp.
  • Mọi giáo trình tài liệu đều được dựa trên Bộ Giáo trình Chuẩn 13 nghề Du lịch Việt Nam VTOS theo Dự án Châu Âu, Chuẩn 8 nghề Du lịch Quốc gia, Chuẩn 6 nghề du lịch Asean MRA – TP và đang được áp dụng trên tất cả các doanh nghiệp có uy tín tại Việt Nam hiện nay.
  • Trong đó học viên có cơ hội trực tiếp thảo luận và trao đổi các kiến thức cùng đội ngũ giảng viên tận tâm và nhiệt huyết với nghề.
  • Cơ sở vật chất được đầu tư trang thiết bị dạy và học hiện đại tiên tiến theo tiêu chuẩn 4 sao trở lên.
  • Khi hoàn thành khóa học, học viên được cấp chứng chỉ quản lý nhà hàng khách sạn của Trường Cao Đẳng Nghề Văn Lang và tổng cục Dạy Nghề.

LIÊN HỆ ĐĂNG KÝ

  • Địa chỉ : Đường Trần Thiện Chánh, Phường 12, Quận 10
  • Đường D2, Phường 25, Quận.Bình Thạnh
  • Hotline: 0938601982.
FORM ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây