Trang chủ NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN Học nghiệp vụ Lễ tân ở tại Đà Nẵng

Học nghiệp vụ Lễ tân ở tại Đà Nẵng

1718
0
lễ tân khách sạn

HỌC NGHIỆP VỤ LỄ TÂN Ở TẠI ĐÀ NẴNG

Nhằm đáp ứng những mong muốn được tham gia vào đội ngũ Lễ tân khách sạn cao cấp tại Đà Nẵng. Khóa học đào tạo nâng cao trình độ kỹ năng về nghiệp vụ khách sạn và cấp chứng chỉ nghiệp vụ Lễ tân khách sạn cho học viên sau khi hoàn thành khóa học.

TẦM QUAN TRỌNG CỦA NGÀNH LỄ TÂN KHÁCH SẠN TẠI ĐÀ NẴNG

Lễ tân là một trong những vị trí quan trọng và là bộ phận đại diện cho hình ảnh của cả nhà hàng, khách sạn đến với khách hàng, ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả hoạt động kinh doanh. Chính vì thế, quá trình tuyển dụng nhân viên lễ tân luôn được đánh giá sát sao và cẩn thận.

Nghề lễ tân nhà hàng khách sạn hiện là một trong những nghề hấp dẫn, được nhiều bạn trẻ quan tâm, nhưng để trở thành một lễ tân giỏi, đòi hỏi bạn phải vững vàng kiến thức, nghiệp vụ chuyên môn và trải qua quá trình đào tạo bài bản.

NHÂN VIÊN KHÁCH SẠN HỌ LÀ AI?

Nhân viên lễ tân khách sạn được xem như người đại diện hình ảnh của khách sạn, vì họ là người đầu tiên, cũng là người cuối cùng tiếp xúc với khách hàng, mọi cử chỉ và hành vi của nhân viên lễ tân đều ảnh hưởng đến ấn tượng của khách hàng về nhà hàng, khách sạn. Do đó, nhân viên lễ tân khách sạn, nhà hàng phải luôn thể hiện thái độ hiếu khách, phong cách chuyên nghiệp, thân thiện và lịch sự với khách hàng.

>>> Vậy còn chần chừ gì nữa mà không học nghiệp vụ lễ tân tại Đà Nẵng ngay cùng chúng tôi?

Đối tượng tham gia khóa học:

  • Mọi cá nhân có nhu cầu học tập, nâng cao trình độ chuyên môn
  • Đơn vị, tổ chức mong muốn đào tạo nâng cao năng lực cho nhân viên
  • Những bạn chưa có chứng chỉ nghiệp vụ hành nghề lễ tân theo quy định hoặc muốn học hỏi thêm để nâng cao năng lực

Thời gian đào tạo: theo quy định

Học phí: 3.000.000 đồng/học viên

CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI HỌC PHÍ KHI ĐĂNG KÝ LỚP NGHIỆP VỤ LỄ TÂN TẠI TRUNG TÂM

GIẢM NGAY 5% HỌC PHÍ cho những học viên đăng ký sớm nhất tại trung tâm

Mục tiêu đào tạo:

Giúp học viên hiểu rõ những kiến thức cơ bản và phương pháp tổ chức thực hiện quy trình đón tiếp phục vụ khách hàng như: khả năng thực hiện chuyên nghiệp quy trình nghiệp vụ lễ tân khách sạn, tiếp thị sản phẩm, tổ chức điều hành các ca làm việc, xử lý tốt các tình huống phát sinh trong giao tiếp. Ngoài ra, học viên có khả năng giao tiếp bằng ngoại ngữ trong phạm vi công việc nhằm đáp ứng nhu cầu kinh doanh có hiệu quả của khách sạn, nâng cao chất lượng phục vụ đối với khách hàng

Biết được các chính sách Nhà nước, các quy định của ngành, nội quy của khách sạn mà nhân viên phải thực hiện

Công việc của nhân viên lễ tân nhà hàng, khách sạn không hề đơn giản nhưng lại mang đến cơ hội làm nghề và con đường thăng tiến rộng mở. Trở thành một nhân viên lễ tân chuyên nghiệp trong các nhà hàng, khách sạn quốc tế lại càng khó khăn hơn, đòi hỏi đào tạo bài bản về kiến thức lẫn kỹ năng. Lựa chọn khóa học nghiệp vụ lễ tân tại Đà Nẵng chính là chìa khóa giúp bạn thành công nếu bạn quyết định theo đuổi công việc này.

Địa chỉ đăng ký học: Số 4 Tiểu La, phường Bắc Hòa Cường, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng

Hotline: 0938601982

Nhấc Máy Và Gọi Ngay! Cơ Hội Của Bạn Sẽ Đến Ngay Với Bạn!

FORM ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây