Trang chủ DẠY NẤU ĂN Khóa học nấu chay. Dạy nấu món chay

Khóa học nấu chay. Dạy nấu món chay

2844
0
Khóa học nấu chay. Dạy nấu món chay

KHÓA HỌC NẤU CHAY. DẠY NẤU MÓN CHAY

Trước đây, đa phần chỉ những Phật tử, người theo đạo mới ăn chay. Tuy nhiên nhiều năm trở lại đây, khoa học đã chứng minh ăn chay rất tốt cho sức khỏe, có tác dụng giảm cân, làm đẹp và hỗ trợ phòng ngừa rất nhiều căn bệnh như tim mạch, tiêu hóa, ngăn ngừa ung thư… Cùng với đó, tình trạng thịt, cá nhiễm bẩn ngày càng nhiều khiến người dân cũng có tâm lý e ngại hơn khi sử dụng các món mặn. Chính vì thế mà ngày càng có nhiều người ăn chay hơn.

Khi nhu cầu ăn chay ngày càng tăng lên, xu hướng mở quán ăn chay cũng sẽ tăng lên. Tuy nhiên, không phải ai cũng dễ dàng mở quán thành công, nhanh chóng thu lời. Ngoài khả năng nấu nướng, bạn còn phải có những kiến thức tốt về ẩm thực chay và cách xây dựng, quản lý quán ăn của mình.

Với chương trình được thiết kế cân bằng giữa các kiến thức ẩm thực, kỹ năng chế biến và kỹ năng quản lý, khóa học nấu ăn chay sẽ giúp bạn trang bị thêm những hành trang vững chắc về mảng kinh doanh ẩm thực, góp phần khời nghiệp “thuận buồm xuôi gió”.

THÔNG TIN VỀ KHÓA HỌC NẤU MÓN CHAY:

Thời lượng: 8 buổi

Học phí: 6.000.000 đồng (đã bao gồm chi phí nguyên vật liệu)

Nội dung thực đơn: (Có thể thay đổi theo nhu cầu học viên)

Buổi 1: Chả giò, khoai sọ lệ phố, nấm kim châm cánh phượng

Buổi 2: Bún Huế, phở

Buổi 3: Gỏi ngó sen, gỏi củ hủ dừa, gỏi nấm lá chanh

Buổi 4: Nấm nấu đậu, cà ri, bánh mì xíu mại

Buổi 5: Cơm chiên ngọc bích, cơm chiên lá sen, cơm chiên nấm

Buổi 6: Set cơm kho

Buổi 7: Hủ tiếu xào trung hoa, mì xào, miến xào

Buổi 8: Lẩu nấm, lẩu thái, lẩu rong biển

Sau khi kết thúc khóa học, học viên được cấp chứng nhận “Kỹ thuật chế biến món chay” 

Chương trình dạy nấu món chay sẽ giúp bạn nấu ngon và nấu giỏi thông qua cách dạy truyền đạt phương pháp, các nguyên tắc và bí quyết nấu ăn. Để từ đó có thể ứng dụng linh hoạt để nấu được nhiều món chay khác nhau. Đây là cách học vừa cung cấp nền tảng, vừa kích thích sự sáng tạo trong cách chế biến món ăn.

Về cơ bản, người học sẽ được học về nguyên tắc lựa chọn và kết hợp các nguyên liệu với nhau cũng như các nguyên tắc sơ chế, chế biến, bảo quản món chay để có một bữa ăn không chỉ ngon mà còn đẹp mắt, bổ dưỡng và tạo được sự hứng thú cho người thưởng thức.

Nhiều người nghĩ rằng món chay đơn điệu, kém phong phú và không nhiều dưỡng chất bằng món mặn. Tuy nhiên khi được học về món chay một cách chuyên sâu, bạn sẽ nhận ra rau củ quả, ngũ cốc, các loại hạt, đậu… khi chế biến đúng cách đều đảm bảo được dinh dưỡng cho cơ thể. Và các nguyên liệu đơn giản này hoàn toàn có thể tạo ra được hàng trăm món chay hấp dẫn. Đây cũng là bài học quan trọng, hỗ trợ rất nhiều cho người học nâng cao khả năng xây dựng thực đơn món chay cho quán ăn của mình.

Học nấu món chay bài bản, chuyên nghiệp là một trong những quyết định đầu tư vững chắc, giúp bạn có thêm “vốn liếng” để mở quán kinh doanh thuận lợi hơn. Cùng với nhịp phát triển nhanh của nhu cầu ăn chay, quán ăn/nhà hàng của bạn sẽ nhanh chóng “phất” lên nếu tạo ra được sự khác biệt và bổ dưỡng, ấn tượng trong chính món ăn của mình.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0938601982

FORM ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây