Trang chủ NGHIỆP VỤ VĂN THƯ LƯU TRỮ Khóa bồi dưỡng nghiệp vụ thư viện

Khóa bồi dưỡng nghiệp vụ thư viện

855
0
NGHIỆP VỤ VĂN THƯ LƯU TRỮ

KHÓA BỒI DƯỠNG NGHIỆP VỤ THƯ VIỆN THIẾT BỊ

Thông tin thư viện không chỉ là một ngành mang tính khoa học mà còn là cả một nghệ thuật. Các dây chuyền trong hoạt động này liên quan, bổ trợ nhau, nếu làm không tốt một công đoạn nào thì những công đoạn tiếp theo sẽ bị vướng mắc và khi đó hiệu quả trong phục vụ sẽ bị hạn chế. Ví như công tác bổ sung không phù hợp với nhu cầu thực tế hay cán bộ xử lý tài liệu biên mục sai thông tin tài liệu thì việc tổ chức kho và phục vụ bạn đọc gặp khó khăn, và một lẽ nào đó vô tình chúng ta làm cho những cuốn sách đó “ngủ yên” trên giá.

Vâng, có tìm hiểu, đi sâu học hỏi và hơn hết là phải tâm huyết với nghề thư viện, chúng ta mới cảm nhận được cái hay, cái đặc thù và đầy ý nghĩa của ngành này – Một ngành đóng vai trò không nhỏ cho sự tiến bộ của xã hội, góp phần vào sự phát triển kinh tế của đất nước.

Nếu bạn yêu công việc của một thủ thư bạn có thể tham gia khóa học nghiệp vụ thư viện thiết bị. Đơn vị tổ chức là Công Ty Cổ Phần Giáo Dục Việt Nam trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo.

Mục tiêu khóa học:

_       Về thái độ: Có nhận thức đúng đắn về nghề nghiệp, yêu nghề, sẵn sàng vượt khó khăn để hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ của mình, sẵn sàng vì cộng đồng.

_       Về kiến thức: Nắm vững kiến thức chuyên môn cả truyền thống và hiện đại. Nắm được phương pháp nghiên cứu thực tiễn trên cơ sở lý luận.

_       Về kỹ năng: Thành thạo các kỹ năng nghề nghiệp trong xử lý kỹ thuật nghiệp vụ như xử lý thông tin, tổ chức lưu giữ, tra cứu, bảo quản, phục vụ người dùng tin.

Học phí: 2.500.000 đồng

Sau khi kết thúc khóa học, học viên sẽ được cấp chứng chỉ Sơ cấp nghề nghiệp vụ thư viện thiết bị theo đúng quy định, có giá trị toàn quốc và vô thời hạn.

Vị trí làm việc:

Đảm nhận vai trò của một cán bộ thư viện, thiết bị trong trường học, cơ quan hay tổ chức làm công tác lưu trữ bảo quản tài liệu. Công việc này có chút tương đồng với những người làm nghề nhân viên lưu trữ.

Hồ sơ đăng ký học gồm có:

_       Phiếu đăng ký 

_       Bản sao bằng tốt nghiệp cao nhất có công chứng

_       3 ảnh 3×4 và Chứng minh nhân dân photo

Địa điểm học tại TP.HCM:

_       12 Trần Thiện Chánh, P.12, Q.10 (Xem bản đồ trực tuyến cơ sở tại quận 10 HCM ở đây)

_       195 đường D2, P.25, Q. Bình Thạnh

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Hotline: 0938601982

CẢM ƠN CÁC BẠN ĐÃ QUAN TÂM ĐẾN KHÓA HỌC CỦA CHÚNG TÔI!

FORM ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây