Trang chủ Blog kenhtuyensinh24h.com Hệ cao đẳng 9+. Lối đi riêng. Đi tắt đón đầu.

Hệ cao đẳng 9+. Lối đi riêng. Đi tắt đón đầu.

150
0
Hệ cao đẳng 9+. Lối đi riêng. Đi tắt đón đầu.

Hiện tại cả nước có 60% sinh viên khi ra trường không làm đúng ngành được đào tạo, nhiều người học xong đi làm công nhân hoặc phổ biến là chạy xe ôm công nghệ. (Nguồn: VnExpress)

Trung Tâm Hướng Nghiệp khảo sát được rằng 75% các bạn học sinh, sinh viên bước vào Đại học, Cao đẳng năm nhất mới biết mình chọn sai nghề

Gần 100% các bạn chọn sai ngành tốt nghiệp Loại Trung bình vì đơn giản các bạn chọn sai nghề, các bạn không có mục tiêu để theo đuổi, các bạn học hành trong chán nản,không có động lực học, không có sự đam mê và yêu thích.

Vậy nên, quan niệm “phải vào đại học” thật sự đã cũ, và học nghề không phải là “bất đắc dĩ”, mà hoàn toàn có thể là khởi đầu để đi đến nhiều con đường khác rộng mở hơn.

Và Một trong những con đường đó là chương trình đào tạo 9️+, chỉ cần tốt nghiệp THCS, các bạn vẫn sẽ hoàn thành chương trình THPT và cả chương trình Cao Đẳng chính quy và tham gia thị trường lao động khi chỉ 18.5 tuổi.

Đây là mô hình mà tại nhiều quốc gia phát triển như Đức, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan…, đã triển khai rất mạnh. Mô hình này được áp dụng rộng rãi và rất thành công trong việc tận dụng thời gian.

Sau khi tốt nghiệp THCS, học sinh sẽ tiếp tục được học chương trình THPT rút gọn để đủ điều kiện thi tốt nghiệp THPT quốc gia và song song với đó học sinh được học các chuyên ngành của Trường Cao Đẳng Duyên Hải.

Để tiếp tục lộ trình học vấn, học sinh tốt nghiệp tại Trường Cao Đẳng Duyên Hải có thể tiếp tục học liên thông lên các trường Đại Học chính quy khác trong 1,5 năm.

Như vậy, nếu học sinh tốt nghiệp lớp 9 tương đương 15 tuổi, bắt đầu học hệ 9️+ Cao Đẳng thì có thể tốt nghiệp Cao Đẳng Chính Quy ở 18,5 tuổi và tốt nghiệp Đại học chính quy ở 20 tuổi, sớm hơn 2 năm so với hướng học thông thường.

Để đăng ký hoặc được tư vấn chi tiết vui lòng Liên Hệ: 0938 601982

 

FORM ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây