Trang chủ ĐÀO TẠO NGẮN HẠN AN TOÀN LAO ĐỘNG Chiêu sinh lớp giảng viên an toàn lao động cấp chứng chỉ...

Chiêu sinh lớp giảng viên an toàn lao động cấp chứng chỉ theo Thông tư 31/2018

2466
0
Chiêu sinh lớp giảng viên an toàn lao động cấp chứng chỉ

CHIÊU SINH LỚP GIẢNG VIÊN AN TOÀN LAO ĐỘNG CẤP CHỨNG CHỈ THEO THÔNG TƯ 31/2018

Trong những năm gần đây, lượng doanh nghiệp tại nước ta đang tăng nhanh trong khi số lượng cán bộ huấn luyện lại quá thấp nên số các lớp huấn luyện an toàn lao động được mở ra chưa đáp ứng được nhu cầu của doanh nghiệp. Vì vậy, vấn đề an toàn lao động tại các doanh nghiệp, cơ sở vẫn chưa được đảm bảo. Để đáp ứng nhu cầu nhân sự trong việc đào tạo an toàn lao động, Công ty Cổ phần Giáo dục Việt Nam tổ chức khai giảng lớp huấn luyện giảng viên an toàn lao động.

Khóa học dành cho giảng viên dạy an toàn vệ sinh lao động tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP HCM. Thời gian học các ngày thứ 7 – CN hàng tuần.

HUẤN LUYỆN GIẢNG VIÊN AN TOÀN VỆ SINH LAO ĐỘNG – GIẢNG VIÊN DẠY AN TOÀN

(Cấp giấy chứng chỉ giảng viên an toàn lao động của Cục An toàn lao động – Bộ LĐTB&XH)

– Căn cứ vào Thông tư số 31/2018/TT- BLĐTBXH ngày 26 tháng 12 năm 2018 của Bộ Lao động Thương Binh và Xã hội ban hành về công tác huấn luyện an toàn, vệ sinh lao động;

– Căn cứ theo Công văn số 464/ ATLĐ –  HLTT ngày 19/12/2017 của Cục An toàn lao động về việc cho phép Công ty CP Giáo dục Việt Nam tổ chức các khóa học Huấn luyện về chuyên môn nghiệp vụ giảng viên dạy An toàn lao động, người huấn luyện An toàn, vệ sinh lao động.

– Được sự cho phép của Cục An toàn lao động – Bộ lao động TB&XH, Công ty cổ phần giáo dục Việt Nam thông báo mở lớp “Huấn luyện giảng viên an toàn vệ sinh lao động” như sau:

Đối tượng tham gia học giảng viên an toàn lao động:

– Là người huấn luyện và thực hiện huấn luyện cho các tổ chức huấn luyện đủ điều kiện hoạt động hoặc là doanh nghiệp có đủ điều kiền để tự huấn luyện;

– Người tham gia huấn luyện chỉ thực hiện huấn luyện cho đối tượng thuộc nhóm 4 tại doanh nghiệp hoặc người huấn luyện thực hành;

– Người tham gia khóa huấn luyện giảng viên an toàn lao động phải có trình độ tốt nghiệp Đại học chuyên ngành kỹ thuật trở lên, có năm kinh nghiệm ít nhất là 5 năm về lĩnh vực an toàn vệ sinh lao động. Nếu người học tốt nghiệp chuyên ngành khác thì yêu cầu số năm kinh nghiệm là 7 năm. 

Thời gian huấn luyện giảng viên an toàn lao động:

– Chương trình đào tạo giảng viên an toàn lao động mở lớp vào các ngày thứ 7 – CN hàng tuần, hoặc đào tạo liên tục các ngày trong tuần áp dụng với các đơn vị đủ số lượng và đăng ký giờ học theo nhu cầu.

Học phí:

Học phí: 3.500.000 đồng/học viên. 

Địa điểm học:

– Tại Hà Nội: Số 451 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội

– Tại HCM: Số 12 Trần Thiện Chánh – Phường 12 – Quận 10 – TP HCM

                    Số 195 Nguyễn Gia Trí (đường D2) – P. 25 – Q. Bình Thạnh – TP HCM

– Tại Đà Nẵng: Số 4 Tiểu La – P.Hòa Cường Bắc – Q. Hải Châu – Đà Nẵng 

Liên hệ đăng ký học:

Để được tư vấn ngay hãy gọi: Phòng Tuyển Sinh

0938601982 (Phạm Trưởng)

0979 86 86 57 (Đắc Dũng)

0973 86 86 00 (Thu Hà)

FORM ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây